วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2553

Bao #1

ซาลาเปา ครั้งที่ 1

หลังจากใช้เวลาเรียนรู้วิธีการทำมาพอสมควร ก็ถึงเวลาต้องลงมือทำจริง โดยรวมออกมาก็พอใจ รสชาติ ลักษณะแป้ง แต่ก็ยังมีจุดบกพร่องอีกหลายจุด จุดผิดพลาดอีก คงต้องลองทำอีกหลายๆ ครั้ง ถึงจะใช้ประกอบอาชีพได้















































ไส้สังขยา ไม่ได้ทำเอง ใช้สังขยาที่เค้าขายคู่กับปาท่องโก๋











ทำครั้งหนึ่งได้เกือบ 18 ลูก กินได้ทั้งอาทิตย์ ใส่ช่องฟรีชไว้ เอาออกมากินวันละลูกสองลูกเป็นอาหารเช้า เวฟไม่กี่วินาทีก็ได้ทานแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น: